Khai trương dịch vụ tư vấn chọn ngày khai trương


Khai trương dịch vụ tư vấn chọn ngày khai trương

Trong kinh doanh, làm ăn, việc chọn ngày khai trương rất quan trọng.

Nếu khai trương thuận lời thì việc làm ăn của quý bạn sẽ rất tốt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn, vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung cho quý bạn phụ thuộc vào giờ tốt hay xấu đối với bản mệnh của quý bạn.

Những yếu tố ảnh hưởng lớn cho thời khắc này là:

- Ngày và giờƯGiowf với ngày khai trương khai trương.

Thời khắc này được xem xét tùy vào mệnh của mỗi người, có người thời khắc này là xấu nhưng với người kia thì lại là tốt. Nên không thể xem chung một giờ cho tất cả các đối tượng. Nếu thời khắc cực xấu thì việc của quý bạn sẽ thất bại, thậm chí có những biến cố khác tác động đến để làm đổ vỡ công việc của quý bạn...

 Mặc khác, kết quả tốt hay xấu nó còn đi suốt trong quá trình công việc của quý bạn nữa, nên những quyết định hoặc việc làm lớn quý bạn nên xem ngày thật tốt để thực hiện. Chúng tôi sẽ giúp quý bạn chọn được ngày tốt nhất bằng rất nhiều phương cách có giá trị hay như;

- Tuổi gia chủ : một yếu tố khá là cần thiết cần phải bàn đến đó chính là tuổi, vận mệnh của bạn. Nếu thật sự khai trương không hợp tuổi của bạn trong năm nay, thì bạn nên chọn một người nào đó tuổi hợp làm lễ giúp bạn.

Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp...

Chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn như: xem ngày khai trương, tư vấn xem tuổi vợ chồng, xem tuổi hợp làm ăn, xem hướng mồ mã, tư vấn chọn hướng xây nhà ….

Để phân tích toàn diện tốt xấu và đưa ra kết quả đáng tin cậy nhất để quý bạn hoàn toàn yên tâm ngày khai trương của quý bạn là ngày tốt nhất.

Mời các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Dịch vụ tư vấn chọn ngày tốt xấu, xem ngày khai trương 1phut.net

Hotline :  0963351158 .

http://xemngay.1phut.net


Tin Tức Liên Quan

Đối Tác

Lời Cảm Ơn

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cũng như tên miền w24.vn. Chúng tôi sẽ cố gắn hỗ trợ nhiệt tình, xây dựng thương hiệu uy tính, lâu dài với khách hàng.