Tự động điều chỉnh nội dung trang web theo độ phân giải


Tự động điều chỉnh nội dung trang web theo độ phân giải

Tự động điều chỉnh nội dung trang web theo độ phân giải

Hiện nay, hầu hết các trang web đều được thiết kế theo chuẩn dành cho các máy tính có màn hình lớn, tuy nhiên nếu bạn sử dụng máy tính cũ hoặc Netbook thì màn hình xem ra không hợp với chuẩn web mới. Để xem được bao quát nội dung, bạn phải liên tục kéo thanh trượt sang 2 bên, xem ra hơi bất tiện. Bạn có thể bấm tổ hợp phím " Ctrl + " để thu nhỏ lại nhưng lại không được chuẩn xác.

iZoom là một tiện ích mở rộng của Google Chrome sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách chuẩn xác. iZoom sẽ căn cứ theo kích thước của cửa sổ trình duyệt mà điều chỉnh nội dung bên trong sao cho được hiển thị hoàn toàn trên cửa sổ đó.
 
Bạn có thể tích hợp tiện ích iZoom vào trình duyệt Chrome tại đây.
 
Sau khi cài đặt xong, iZoom mặc định sẽ được bật tính năng tự điều chỉnh kích thước.
 
Để tiến hành thiết lập một số thuộc tính, bạn nhấn chuột vào biểu tượng kính lúp ở bên phải thanh URL và chọnAdvanced Options.
 
Trên trang Options của tiện ích, bạn có thể thiết lập chế độ đóng mở cho tiện ích, chế độ zoom, tỉ lệ sau khi zoom so với kích thước cửa sổ....
 
Ngoài ra, bạn có thể thêm một số trang web mà bạn không muốn iZoom áp dụng vào (chẳng hạn như Google) ở mục Exceptions.
 
Sau khi đã thiết lập xong, nhấn vào Save Options để save lại. Trong trường hợp bạn muốn thiết lập lại có thể nhấn vào Load Defaults để nhanh chóng quay lại chế độ mặc định rồi thiết lập lại.
 
Viễn Chinh
Xahoithongtin

Tin Tức Liên Quan

Đối Tác

Lời Cảm Ơn

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cũng như tên miền w24.vn. Chúng tôi sẽ cố gắn hỗ trợ nhiệt tình, xây dựng thương hiệu uy tính, lâu dài với khách hàng.